Logo CƠ SỞ PHỞ HOÀNG HẰNG
 
logo
Vietnamese English
HOTLINE
0986 577 095

Cơ sở sản xuất Hoàng Hằng bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2004, đến năm  2018 cơ sở đã đưa vào vận hành dây chuyền sản xuất hiện đại với vốn đầu tư hơn 2 tỉ đồng. Dây chuyền sản xuất có thể cho ra các loại sản phẩm như bánh phở, bánh đa cua, hủ tiếu các loại. Dây chuyền bao gồm máy xay, máy trộn bột, máy cắt, máy sấy tạo thành một dây chuyền khép kín với công suất tối đa có thể lên đến 2 tấn/ngày. Với dây chuyền sản xuất mới, cơ sở đã làm chủ được độ ẩm trong bánh phở, hủ tiếu các loại, điều mà trước đây không làm được. Sản phẩm làm ra không cần sử dụng chất bảo quản. Dây chuyền sản xuất cũng giúp cắt giảm chi phí nhân công, làm giảm giá thành, hiệu quả tăng lên rõ rệt.

Để đáp ứng yêu cầu tốt hơn của thị trường, Cơ sở phở Hoàng Hằng đang nghiên cứu dây chuyền đóng gói tự động và không ngừng cải tiến mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm, mục tiêu tới đây là mở rộng thị trường phân phối hướng đến các siêu thị, trung tâm thương mại lớn. Trung bình mỗi năm Cơ sở phở Hoàng Hằng có thế cho ra thị trường khoảng 120 tấn sản phẩm các loại. 

Sản phẩm Hủ tiếu dai khô Hoàng Hằng và Bánh đa cua Hoàng Hằng nhiều năm liền được công nhận là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của huyện Thống Nhất.

Share with friends